Tin tức

Bùng cháy vũ điệu ZumBa Outdoor sôi động cùng Wonder Fitness Center

Yêu chuộng vẻ đẹp tự nhiên với một vóc dáng khỏe mạnh, năng động và đầy cá tính. Có rất nhiều bộ môn thể thao được các bạn nữ tìm đến để cải thiện vóc dáng của mình như yoga, gym, boxing,….và không thể không kể đến Zumba.

Tại Đà Nẵng, Wonder Fitness Center là một nơi “lý tưởng” để luyện tập Zumba cùng các vũ đạo cuồng nhiệt, cháy bỏng được dẫn dắt bởi các HLV chuyên nghiệp. Ngoài những giờ tập luyện hăng say tại trung tâm, Wonder Fitness Center còn có các hoạt động cộng đồng, lan tỏa tinh thần luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe  đến với mọi người xung quanh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, sân bóng rổ, quần đùi và ngoài trời

Một bữa tiệc Zumba Outdoor đầy sôi động đã được tổ chức tại Bãi biển đối diện Holiday Beach dành cho tất cả các hội viên Wonder Fitness Center. Zumba Outdoor đã kết thúc với bầu không khí không thể sôi nổi và nóng bỏng hơn nữa! Tất cả những vũ điệu sexy nhất của những giai điệu cuồng nhiệt nhất là những gì còn đọng lại trong mỗi hội viên tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, giày, cây, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, giày, cây và ngoài trời

Wonder Fitness Center cùng các HLV Thu Ngô, Mila, Song đã tạo nên một sự kiện đầy cảm hứng vì sức khỏe cộng đồng, để tinh thần thể thao mạnh mẽ được lan tỏa bởi những con người chuyên nghiệp, cháy hết mình với đam mê.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, giày, bầu trời và ngoài trời

Bộ ba HLV Thu Ngô, Mila, Song

Zumba là loại hình khiêu vũ thể hình rất thú vị, có nhiều lợi ích bất ngờ và tạo ra không khí lễ hội cho người tập. Nhờ vậy khi tập Zumba bạn sẽ quên đi việc tập luyện mà thay vào đó là giây phút thư giãn, giảm căng thẳng và đốt rất nhiều calo. Mỗi buổi tập với các HLV Wonder Fitness Center đều kết thúc trong nuối tiếc và luôn mang đến hào hứng mong chờ đến giờ sau. Những con người yêu cái đẹp, yêu thể thao bạn nên thử một lần đến để trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm thể thao đẳng cấp này!

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tác giả bài viết: Người Đà Nẵng online

Back To Top