Tin tức

WONDER FITNESS CENTER RỘN RÀNG VỚI ZUMBA PARTY

Tối qua (29/06/2020) tại Wonder Fitness Center đã diễn ra chương trình Zumba Party vô cùng sôi nổi, chương trình thu hút gần 60 học viên tham dự. Đây được cho là một “bữa tiệc” Zumba thật sự mang lại cảm giác hào hứng, phấn khởi và bung xõa với những điệu nhảy Zumba vui nhộn.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Với chủ đề “Zumba party for Wonder’s woman”, hoạt động hướng đến những người phụ nữ thời hiện đại với mong muốn mang lại những giờ phút bung xõa hết mình sau những bộn bề và áp lực của cuộc sống. Chương trình gồm các nội dung chụp hình lưu niệm và “quẩy” cùng Zumba; giao lưu học viên cũ và học viên mới.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Thy Yen Nguyen, văn bản

 

Cũng thông qua chương trình, Wonder Fitness Center muốn gửi gắm những thông điệp đến với các chị em, rằng là phụ nữ thời hiện đại cần phải biết yêu thương và dành thời gian cho chính bản thân mình. Một giờ thể thao, Zumba mỗi ngày không chỉ giúp chúng ta vận động đúng cách, cải thiện sức khỏe mà còn giúp giải tỏa những mệt mỏi, áp lực.

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Thang Dinh, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 25 người, bao gồm Thang Dinh, trong nhà

Buổi tiệc kết thúc với những nụ cười giữa nền nhạc sôi động, cùng những cái bắt tay, chúc mừng trong sự hào hứng, phấn khởi.

Back To Top