Kiến thức

Chính thức ra mắt thương hiệu gym cao cấp Wonder Fitness Center

Sáng (31/05) tại 322 Ngũ Hành Sơn, thương hiệu gym cao cấp Wonder Fitness Center đã chính thức đi vào hoạt động đón nhận khách với chương trình khai trương quy mô, cảm xúc.

Được đánh giá là một trong những hệ thống phòng tập đẳng cấp và chuyên nghiệp, Wonder Fitness Center có thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất tối tân. Với diện tích lên đến 600 m2, Wonder Fitness Center mở ra một không gian tập luyện rộng rãi và thoáng đãng. Máy móc và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu 100%. Phòng Yoga yên tĩnh với đầy đủ dụng cụ; phòng Zumba rộng rãi, thiết kế năng động. Ngoài ra, Wonder Fitness Center còn có dịch vụ xông hơi đẳng cấp và sang trọng để phục vụ khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Wonder Fitness Center chính thức đi vào hoạt động

Đến Wonder Fitness Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều bộ môn hấp dẫn như Yoga, Zumba, Group X, Boxing,… là những môn fitness khá hiện đại và được nhiều người yêu thích.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, giày

Màn biểu diễn ấn tượng trên sân khấu

Ngoài ra, cùng với đội ngũ huấn luyện viên gym chuyên nghiệp, giáo viên Zumba quốc tế và huấn luyện viên Yoga đến từ Ấn Độ, trung tâm Wonder Fitness Center hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những giờ tập luyện hăng say và hiệu quả nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Ký kết hợp tác phát triển chiến lược

Phát biểu chia sẻ tại sự kiện khai trương, ông Thiều Nam Giang, Trưởng phòng kinh doanh Wonder Fitness Center nói:“Phòng tập Wonder ra đời mong muốn mang lại một không gian tập luyện năng động, thoải mái và tiện nghi nhất có thể cho khách hàng ở khu vực quận Ngũ Hành Sơn. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều bạn trẻ, khách hàng đến tập luyện để nâng cao tinh thần thể thao”.

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, giày

Đội ngũ PT chuyên nghiệp của Wonder Fitness center

Có mặt rất sớm tại chương trình khai trương, chị Trần Phương Linh, một khách hàng tại Ngũ Hành Sơn chia sẻ “Mình cũng đi tập nhiều nơi, nhưng thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng chất lượng phòng tập tại nơi đây. Mọi thứ rất đẹp và khiến cho những người như mình muốn trải nghiệm ngay những bộ môn này”

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại buổi lễ khai trương

Buổi khai trương diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như biểu diễn Yoga, nhảy hiện đại, lễ ký kết hợp tác chiến lược…Ngoài ra, mỗi khách hàng tham dự lễ khai trương đều được tặng một phần quà thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc từ Wonder Fitness Center.

Back To Top