Kiến thức

Có gì tại hệ thống phòng Gym sang chảnh bậc nhất Đà Nẵng sắp ra mắt ?

Những ngày qua, Đà Nẵng vắng vẻ, yên ắng lạ thường. Dịch bệnh khiến nhiều nhà hàng, khách sạn cũng như các doanh nghiệp đều chuyển sang trạng thái đóng cửa tạm thời, thậm chí lâu dài. Tuy nhiên, giữa tình hình và không khí ảm đạm này, lại có một hệ thống phòng gym hoành tráng, sang chảnh bậc nhất Đà Nẵng sắp “đổ bộ”, dự kiến mang lại không khí sôi nổi, hăng say tập luyện sau mùa dịch.
Có gì tại hệ thống phòng Gym sang chảnh bậc nhất Đà Nẵng sắp ra mắt ?

Với trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100% cùng cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp, Wonder Fitness được đánh giá sẽ lọt top những phòng Gym lớn và cao cấp nhất tại Đà Nẵng.

Đến với Wonder Fitness Center, khách hàng sẽ cảm nhận như đến với một khách sạn 5*, với những hình ảnh, vật dụng trang trí sang trọng, hiện đại, khách hàng dễ dàng lưu lại cho mình những khoảnh khắc check in sang chảnh mà ít phòng tập gym nào có được. Đi cùng với nó các dịch vụ đi kèm locker, phòng tắm, xông hơi, giữ xe miễn phí,… cũng mang lại sự thoải mái, yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi đến.

Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên cũng là yếu tố cần được nhắc đến. Với đội ngũ huyến luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có tiếng trong giới fitness Đà Nẵng sẽ là những người đồng hành, sát cánh bên hội viên để mang đến kết quả luyện tập hiệu quả nhất.

Với từng bộ môn như Fitness, Yoga, Group X, Wonder Fitness Center sẽ cung cấp không gian riêng tư phù hợp cho khách hàng khi tập luyện.

Yên tĩnh, bình dị nhưng không kém phần sang trọng đó là những miêu tả chính xác về phòng tập Yoga tại Wonder Fitness. Với các dụng cụ thảm tập, gạch tập, bóng, vòng, dây đều được trang bị đúng cái chất của yoga chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những bài tập tuyệt vời nhất. Hoặc với những bộ môn như Group X, không gian âm nhạc và năng lượng, màu sắc sôi nổi sẽ là nguồn cảm hứng cho hội viên trong quá trình tập luyện.

Dịp này đến với Wonder Fitness Center, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

– Khuyến mãi 50% trên các gói tập.

– Nhận voucher tập trải nghiệm (5 -10 ngày).

Wonder Fitness Center dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/05/2020, hứa hẹn sẽ mang lại một không gian luyện tập đẹp, tiện nghi, đẳng cấp góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho người dân Đà Nẵng .

BẤM NHẬN ƯU ĐÃITẠI ĐÂY | Hotline tư vấn: 0901 45 4567

𝐖𝐎𝐍𝐃𝐄𝐑 𝐅𝐈𝐓𝐍𝐄𝐒𝐒 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑
✅ 𝟥𝟤𝟤 𝖭𝗀ũ 𝖧à𝗇𝗁 𝖲ơ𝗇, 𝖳𝖯. Đà 𝖭ẵ𝗇𝗀
✅ 𝟢𝟫𝟢𝟣 𝟦𝟧 𝟦𝟧𝟨𝟩
✅ 𝗂𝗇𝖿𝗈@𝗐𝗈𝗇𝖽𝖾𝗋𝖿𝗂𝗍𝗇𝖾𝗌𝗌.𝗏𝗇 | 𝗐𝗈𝗇𝖽𝖾𝗋𝖿𝗂𝗍𝗇𝖾𝗌𝗌.𝗏𝗇
https://sum.vn/vfSG2 (𝗅𝗂𝗇𝗄 đă𝗇𝗀 𝗄ý 𝗇𝗁ậ𝗇 ư𝗎 đã𝗂)
✅ https://www.facebook.com/Wonderfitnessdanang

 

Tác giả bài viết: Diep Thanh

Back To Top